Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Tuyen sinh trung cap duoc he dac biet

Học phí và chương trình học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, nhà trường công bố mức học phí phù hợp với mọi đối tượng. Với mức học phí 800.000 đồng/ tháng là mức học phí không cao nên để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đã không còn quá khó khăn đối với các bạn. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo liên thông những chuyên ngành khác như: Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng dược, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng vật lý trị liệu,... cho thí sinh chọn lựa đúng với mong muốn của mình.

Trường Cao đẳng Y dược TPHCM chính là một trường Y dược đáng tin cậy để bạn lựa chọn học liên thông. Với môi trường học tập khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm, chú trọng vào đào tạo thực hành (chiếm học phần) sau từ 15 đến 18 học tập tại nhà trường, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Khi đó, tay nghề của bạn sẽ được nâng cao đáng kể. Ngoài ra, sau khi học xong chương trình đạo tạo Cao đẳng tại nhà trường, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để học liên thông lên Đại học nếu muốn.

Anh van thieu nhi

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018

Để theo học liên thông Cao đẳng y Dược cũng như liên thông cao đẳng Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, bạn nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM, cơ sở 2: Toà nhà PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM. Theo 3 phương thức sau:

    Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh của trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn theo địa chỉ trên.
    Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ nêu trên.
    Đăng ký trực tuyển tại đây.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2018 tại nhà trường bao gồm:

    Chứng chỉ chuyển đổi ngành đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp.
    Phiếu đăng ký xét tuyển
    Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
    Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).

Bạn không có năng lực hoặc yếu về khoa học tự nhiêno Bạn lo lắng mỗi khi đến giờ toán, lý, hóa, sinh. Sự thiếu hụt về tư duy lôgic, vốn là đặc thù của khoa học tự nhiên sẽ hạn chế bạn việc nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc.

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

- Bạn thường hấp tấp, vội vàngTính cách ấy khiến bạn:

o Thiếu kiên trì trong công việc trong khi đây là nghề nghiệp đòi hỏi sự nhẫn nại rất cao.

o Giảm độ chính xác khi làm việc trong khi đây lại là công việc đòi hỏi độ chính xác rất cao. Chỉ chênh lệch một phần nghìn gam cũng có thể đánh đổ công sức cả đời của bạn, không kể đến những tác hại vô cùng với người sử dụng.

- Bạn thích vận động, khó ngồi yên một chỗ:o Đây là một ưu điểm trong xã hội công nghiệp ngày nay, là mẫu người năng động. Song ưu điểm này cũng tạo ra những nhược điểm như nôn nóng, thiếu kiên trì với những công việc đòi hỏi sự nhẫn nại cao như nghề dược.

Tuy nhiên, nếu bạn say mê nghề dược mà trót mang nhược điểm trên thì cũng đừng nản lòng. Bạn có thể học cách khắc phục chúng ngay từ bây giờ. Nếu bạn đã lựa chọn nghề dược, hãy bắt đầu từ ngày hôm nay. Sao bạn không đăng kí theo học tại một trường trung học dược như trường trung cấp dược Hà Nội tại đó các bạn sẽ được đào tạo những kiến thức lý thuyết và thực hành cơ bản trong ngành dược.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp hệ Dược sỹ đặc biệt: Sau khi tốt nghiệp, học viên được Trường trung cấp Dược Hà Nội cấp bằng DƯỢC SỸ TRUNG CẤP HỆ CHÍNH QUY, được đăng ký thi liên thông lên Cao đẳng Dược, Đại học dược theo nguyện vọng và đúng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- Tổng học phí cho toàn khóa học: 12.800.000 đồng, nộp chia làm 3 đợt như sau:

Học phí đợt 1 thu 4.200.000 đồng, bao gồm:

+ Tiền tài liệu giáo trình toàn Tiền trang phục Y tế ( áo Blue ).

cao đẳng y dược hà nội+ Tiền khám sức khỏe, thẻ SV, thư viện .

Các đợt nộp học phí tiếp theo cách nhau 4 tháng.

Đối với hệ Dược sỹ trung cấp đặc biệt (hay Dược sỹ văn bằng 2), hiện một số trường công bố mức học phí hàng tháng, nhưng không ghi cụ thể sẽ thu bao nhiêu tháng cho khóa học (thường thu 14-15 tháng) dẫn đến tổng kinh phí đào tạo sẽ tương đối cao.

- Hồ sơ đăng ký theo học gồm có:

+ 01 Bộ hồ sơ Học sinh sinh viên (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương;

+ 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp của trường thứ nhất (bằng ĐH, CĐ, TCCN hoặc bằng Dược tá);

+ 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

+ 02 bản photo công chứng Giấy khai sinh

+ 02 Photo giấy chứng minh nhân dân

+ 04 ảnh 3×4 mới nhất

Đối tượng tuyển sinh, thời gian đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp:

§  Đối tượng tuyển sinh: đã tốt nghiệp Dược tá hoặc trung cấp/cao đẳng/đại học trở lên.

§  Thời gian đào tạo: Chỉ 01 năm (12 tháng cho cả khóa học), có lớp học ngoài giờ hành chính vào hai ngày thứ 7; CN phù hợp cho các đối tượng hiện đang công tác.

§  . Tốt nghiệp được Nhà trường cấp bằng Dược sỹ Trung cấp - hệ chính quy. Có thể học ngay liên thông lên cao đẳng, đại học Dược theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế.

2)     Học phí, Lệ phí tuyển sinh:

§  Lệ phí tuyển sinh: 30.000đ/hồ sơ.

§  Học phí toàn khóa thu mức: 900.000đ/tháng, Toàn khóa học thu 12 tháng. Đợt 1 khi nhập học thu 6 tháng.

§  Nhà trường cam kết ngoài các khoản đóng góp như thông báo trên sẽ không thu thêm bất cứ một khoản nào khác. (Lý do: Hiện nay, có một số cơ sở đào tạo thông báo mức học phí rất thấp nhưng sau khi vào học sẽ thu thêm các khoản khác như kinh phí đào tạo, tiền hỗ trợ cơ sở vật chất..v.v dẫn đến chi phí toàn khóa sẽ cao hơn nhiều gây khó khăn cho người học).

3)     Bộ hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:

-       Hồ sơ đăng ký tuyển sinh trung cấp theo mẫu của Bộ GD và ĐT phát hành (thí sinh có thể liên hệ để mua tại trường hoặc các cơ sở tuyển sinh của trường).

-       Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Dược tá hoặc các văn bằng khác học viên đã tốt nghiệp.

-       Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có); 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, email..

4)     Quyền lợi của người học:

-       Đối tượng ưu tiên, chính sách được Nhà trường hướng dẫn thủ tục nhận hỗ trợ học phí, vay vốn ưu đãi
Làm thẻ apec Thủ tục làm thẻ APEC Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hợp đồng Kinh tế năm gần nhất (không quá 01 năm ký với đối tác nước ngoài thuộc một trong các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC), tờ khai hải
Cho thue may photocopy Nguyên tắc vàng của dịch vụ cho thuê máy photocopy, Dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty rất chuyên nghiệp. Công ty tôi sử dụng máy photocopy khá nhiều nhưng chi phí không cao. Khi có vấn đề bên công ty đều
Khách sạn giá rẻ ở Sapa Khi tiến hành đặt phòng khách sạn Sapa theo hình thức trực, Trên là một số kinh nghiệm du lịch Sapa về chọn phòng khách sạn chúng tôi xin cung cấp cho các bạn. Hy vọng sẽ giúp ích một phần nào cho bạn và những người

- Phone: +84-908-744-256