Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0944.01.25.25

Máy ấp trứng

Hướng dẫn lắp đặt

– Đối với thùng xốp, ta đục 20 lỗ nhỏ bên mỗi đầu thùng, 5 lỗ trên nắp, đường kính lỗ khoảng 1cm, tổng 45 lỗ để thông khí cho lò ấp. Không để quạt hút gió trực tiếp từ lỗ. Dùng dao cắt 1 lỗ hình chữ nhật rộng 7.5, dài 9.5cm để ốp bộ điều khiển, không cắt rộng quá, sẽ gây mất nhiệt. Bên dưới trải trấu, mùn cưa, thóc hoặc khay để giữ trứng.thung-xop

– Dây cấp điện để bên ngoài và nối với điện 220v. Quạt, đầu đo nhiệt, đầu ra bóng điện để phía bên trong. Quạt đặt cách vách thùng xốp khoảng 5cm, kê cao ngang tầm bóng điện. Đặt ca nước ngay trước quạt, bóng điện treo phía trên, sát mặt nước. Bóng sinh nhiệt làm bốc hơi nước, tạo độ ẩm cho lò ấp. Những ngày thời tiết hanh khô độ ẩm không khí thấp nên nhúng hẳn bóng điện ngập xuống nước.
– Đầu đo nhiệt ( bằng inox) được cắm vào giữa khu vực có trứng, cao hơn mặt trứng khoảng 1-2cm.

Máy ấp trứng


Máy ấp trứng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau. Vì vậy khi chọn mua, bạn hãy kiểm tra kết cấu khung, độ chắc, hệ thống điều khiển... Nếu không có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể xin ý kiến của những chuyên gia, những người hiểu biết về máy ấp trứng để bảo đảm sẽ lựa chọn được máy tốt.
Bên cạnh nhiệt độ đúng với tiêu chuẩn đặt ra, độ ẩm của máy ấp trứng cần phải được dàn đều, giúp trứng ấp đạt chất lượng cao. Cách tốt nhất là bạn hãy lựa chọn những máy ấp trứng được trang bị thiết bị phun ẩm, tạo độ ẩm trong máy. Ngoài ra, nếu có điều kiện hơn nữa, bạn hãy tìm đến máy có khả năng hỗ trợ canh mực nước khi hết nước phun ẩm.

Vậng bút đánh dấu ngày ấp, mặt trên dưới rồi xếp trứng, đóng nắp hộp xốp và cấp điện cho máy. Nhiệt độ được hiển thị phía bên ngoài, nhiệt độ thích hợp khoảng 37.4 đến 37,8oC. Mỗi ngày, các bác cần đảo trứng bằng tay ít nhất 3 lần để tránh sát vỏ, đảo càng nhiều, tỉ lệ nở càng cao. Đảo gồm 2 thao tác: xoay trứng và đổi vị trí các quả trứng. Theo dõi mực nước trong ca và tiếp nước đầy đủ.

Nhiệt độ trong máy đã được cài chuẩn để ấp nếu muốn thay đổi ấn nút C (màu vàng), sau ấn nút + – để có thể điều chỉnh và cuối bấm tiếp nút C để lưu.

VD: Nếu cần 37.5oC, quý khách cài đặt trong máy là 37.6, khi tới mức này, bóng sẽ tự ngắt, xuống 37.4 bóng sẽ tự bật.

Những lưu ý

– Sau khoảng 5 ngày ấp, có thể dùng đèn pin để soi trứng, loại bỏ những quả trứng không trống (cồ). Trứng có trống (cồ) sẽ có 1 điểm đen và có mạch máu xung quanh.
– Trứng gà sẽ nở sau khoảng 21 ngày, trứng vịt 28 ngày, trứng ngan khoảng 33 ngày. Tới ngày ấp thứ 17, ngừng đảo trứng và đục thêm 2 lỗ to (2x2cm) ở 2 bên đầu thùng để cung cấp thêm nhiều oxy hơn, tránh trứng chết lưu, chết ngạt. Nếu có thời gian, quý khách nên nhúng trứng vào nước rồi cho vào lò ấp tiếp, tỉ lệ nở sẽ cao hơn.
– Khi con con mổ vỏ, không nên dùng tay mổ vỏ giúp con con, có thể gây chết non do thiếu ngày.
– Trường hợp mất điện trong thời gian ngắn (dưới 1 ngày) sẽ không ảnh hưởng gì.
– Mỗi ngày nên tắt máy 15 phút, mở nắp thùng để trứng tiếp xúc với độ ẩm và không khí tự nhiên, tỉ lệ nở sẽ rất tốt.
– Nếu khách ấp trên 70 trứng, cần đục thêm khoảng 10 lỗ mỗi bên đầu thùng, 5 lỗ trên nắp thùng.

Máy ấp trứng

Máy ấp trứng Ánh Dương A100 là phiên bản máy ấp trứng mini được chế tạo từ các vật liệu cao cấp. Vỏ bằng nhựa PP/ABS chịu nhiệt, kèm bên ngoài là lớp xốp giữ nhiệt dày tới 3cm. Máy được gia nhiệt bằng dây mayso chuyên dụng trong ngành ấp kèm quạt tản nhiệt rộng 12cm. Đặc biệt, trên máy tích hợp sẵn đèn LED soi trứng, giúp quý khách theo dõi sự phát triển của trứng trong suốt 21 ngày ấp.

Máy được hoàn thiện 100%, khách hàng chỉ cần xếp trứng, cắm điện là có thể sử dụng được ngay. Không tốn công lắp ráp, không lo lắp ráp sai, cực kỳ an nhàn và tiện lợi.

Vì sao tôi nên mua máy ấp trứng?

    Máy ấp cho tỉ lệ nở cao hơn rất nhiều. Gà mái ấp trứng dựa theo bản năng, không thể kiểm soát được nhiệt độ ấp trứng, mùa đông không đủ nhiệt, mùa hè lại quá nóng. Các máy ấp trứng tiên tiến đều có thể tự động điều chỉnh, bất chấp nhiệt độ môi trường thất thường, tỉ lệ nở thường rất cao.
    Gà mái sẽ đẻ nhiều trứng hơn: do không phải “mải mê” ấp, năng suất trứng tăng rõ rệt.
    Gà con nở đều, đẹp, ít bệnh tật hơn.
    Kiểm soát tốt chất lượng trứng, giảm thiểu vỡ trứng, trứng hỏng do các con mái tranh nhau ấp.
    Không lo bị tráo trứng, mất tông trứng quý khi đem đi ấp thuê.

Các bác là những hộ gia đình luôn chim cút nhưng gặp khó khăn trong quá trình nhân giống, số lượng trứng nhiều mà tỷ lệ ấp nở chẳng được bao nhiêu do chim ấp nở tự nhiên kém, chim con nở ra không đồng đều hay dị tật, thời tiết khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ nở. Công ty Ánh Dương Electronics Việt Nam sẽ giúp các bác giải quyết triệt để các vấn đề trên bằng giải pháp cực kỳ Đơn Giản – Hiệu Quả – Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi phí:

Máy ấp trứngMáy Ấp Trứng Cút Ánh Dương P100 Sử Dụng Dây Nhiệt Carbon Thay Bóng Đèn Siêu Tiết Kiệm Và Bền Gấp 5 Lần .

Máy ấp trứng cút ánh dương P100 Phiên bản cải tiến 2017 với những tính năng vượt trội như:

– Máy ấp trứng chim cút ấp được các loại trứng gà vịt, bồ câu, chim trĩ. Đồi với trứng cút số lượng ấp linh động từ 10 – 300 trứng hoặc ấp được từ 10 – 108 trứng đồi vs trứng gà vịt, bồ câu với tỷ lệ nở ổn định 90-100% trong mọi hoàn cảnh thời tiết khí hậu khắc nghiệt.

– Sử dụng dây nhiệt carbon thay thế bóng đèn sợi đốt giúp máy duy trì và ổn định nhiệt độ giống chim mẹ, siêu tiết kiệm điện và bền gấp 5 lần các máy thông thường.

– Có thể ấp đa kỳ, ấp liên tục(ấp trước nở trước, ấp sau nở sau) => Chủ động trong vấn đề con giống.

– Chim nở ra đều, đẹp, khỏe mạnh do được ấp trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng giúp trứng phát triển tối đa.

Máy ấp trứng

cút được thiết kế thông minh, thân thiện với người sử dụng. Không cần phải am hiểu kỹ thuật bất kỳ ai cũng có thể lắp đặt và sử dụng chỉ sau 5 phút

– Đồng hồ hiển thị nhiệt, độ ẩm, tích hợp tính năng cảnh báo khi máy gặp sự cố.

– Sử dụng linh kiện cao cấp nên độ bền và ổn định cao. Tuổi thọ tối thiểu >5 năm

– Chi phí rẻ chỉ với 400 nghìn đối với bộ đảo tay hoặc 680 nghìn đối với bộ đảo tự động, Phù hợp với điều kiện của người dân => đầu tư 1 lần hiệu quả dài lâu. Thu nhập tăng lên nhiều lần.

– Ấp trứng bằng máy ấp trứng p100 giúp con mái cho năng suất trứng cao hơn do không phải trải qua thời gian ấp khắc nghiệt.

Xem ngay video giới thiệu và hướng dẫn lắp đặt vận hành máy ấp trứng gà cút p100:

Sản phẩm đã thay thế hoàn toàn việc ấp trứng thủ công kém hiệu quả của người dân, đồng thời giúp người nông dân mở rộng quy mô chăn nuôi sản xuất , giảm chi phí con giống.

Với việc chú trọng vào thực tiễn sản phẩm Máy ấp trứng HQ đã được người dân ủng hộ nhiệt tình và hiện nay đang là một sản phẩm phổ biến trong các hộ gia đình chăn nuôi.
 


dây hàn lõi thuốc Dây hàn lõi kim loại là loại điện cực phức hợp, bao gồm vỏ, Khi sử dụng dây hàn lõi kim loại kết hợp với công nghệ điều khiển sóng xung sẽ đem lại một số lợi ích. Sử dụng dây lõi kim loại ở chế độ xung, trái
sửa máy ép bùn Bất cứ dòng máy ép bùn nào cũng rất nhanh hỏng hóc, giảm, Máy ép bùn là vật dụng chuyên dùng trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp dùng để xử lý các chất thải, bùn hoặc nước thải nhằm đảm bảo bảo vệ môi
Bulong Bulong đai ốc kết cấu: được sử dụng trong các chi tiết, Với súng bắn bulong loại 1 inch bạn phải điều chỉnh khí nén khoảng từ 8-10kg/cm2, đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất để tránh việc súng bị quá tải

- Phone: +84-908-744-256